Lưới chống muỗi sợi thủy tinh

Nhà Kim Cleaner chuyên lắp đặt cửa ngăn muỗi tại quảng ngãi uy tín, chuyên  nghiệp và bảo hành cho khách hàng.

Hiện chúng tôi đang lắp đặt và phân phối nhiều loại cửa lưới chống muỗi, trong bài này chúng tôi sẽ giới thiệu lưới chống muỗi, ngăn côn trùng sợi thủy tinh

Lưới chống muỗi sợi thủy tinh cung cấp khoản 85% ánh sáng và không khí thiên nhiên lọt qua lưới vào trong ngôi nhà của bạn khi sử dụng. Tốt hơn rất nhiều so với việc bật quạt, điều hòa và 1 số thiết bị khác.

Tiết kiệm điện năng và các chi phí sinh hoạt. Bất chấp mọi địa hình lắp đặt. Vệ sinh dễ dàng khi dính bụi bẩn hay côn trùng bám dính. Lưới chống muỗi sợi thủy tinh thiết kế sẵn phù hợp với kích thước và hình dạng cho cửa sổ và cửa ra vào. Cấu tạo thông minh khi kết hợp với băng móc dính, chỉ cần dán lên cửa là sử dụng được ngay.

Chúng tôi chuyên lắp đặt cho các công trình nhà ở, bệnh viện, trường học, văn phòng, trang trại, khách sạn, biệt thự, câu lạc bộ…đặc biệt là trường mầm non.

Tối ưu về các công năng độ bền cao, chống cháy, chống tia UV, không độc hại, được phủ nhựa PVC là sản phẩm chất lượng cao sẽ không có mùi hôi khó chịu và cảm giác rít rít khi sờ vào.

cửa ngăn muỗi quảng ngãi

Lưới chống muỗi sợi thủy tinh, cửa ngăn muỗi Quảng Ngãi

Nếu bạn đã có sẵn khung hoặc các vật dụng nào đó ( VD: băng móc tự dính,… ) mà chỉ cần đến dùng đến lưới để ngăn không cho muỗi và các loại côn trùng khác xâm nhập vào trong nhà để bảo vệ gia đình tránh khỏi các loại bệnh tật, thì lưới sợi thủy tinh là giải pháp tối ưu và rất tiết kiệm chi phí.

Lưới gồm nhiều khổ khác nhau: 1m, 1,2m, 1,5m, chiều dài mỗi một cuộn là 30m

Đặc biệt : Chúng tôi chuyên cung cấp lưới sợi thủy tinh, lưới Inox 304, và 1 số phụ kiện cửa lưới với các loại giá thành khác nhau tùy vào số lượng.

Lưới sợi thủy tinh thường được sử dụng để làm cửa lưới chống muỗi tự cuốn, lưới chống muỗi từ tính, lưới chống muỗi tự dính…Có hai màu chủ đạo là màu xám và màu trắng.

Lưới sợi thủy tinh chống muỗi không chỉ thoáng mát mà nhìn xa khoảng 2m là nhìn không thấy lưới, lưới được lắp ở những chỗ cố định không mở thường xuyên, được lắp cửa cố định, cửa lưới chống muỗi tự cuốn, cửa cánh mở, cánh lùa và các cửa thông gió nhà vệ sinh.

Chúng tôi chuyên cung cấp sỉ và lẻ lưới sợi thủy tinh trên các tỉnh thành như Quảng Ngãi,Quảng Nam,Bình Định…. Đảm bảo giá cả và chất lượng.

Lưới được nhập khẩu, chất lượng tốt, không chảy sợi, được bảo hành 2 năm. Thích hợp cho những vùng gần biển, không bị ăn mòn.

Với tình trạng khói bụi ô nhiễm, dịch bệnh khắp nơi như ngày nay. Thì việc bảo vệ sức khỏe cho gia đình đặc biệt là cho trẻ nhỏ đã trở thành 1 việc hết sức nhức nhối đối với cô bác anh chị e chúng ta. Ngoài các sản phẩm nêu trên chúng tôi xin giới thiệu tới các cô bác, anh chị 1 sản phẩm. với dòng sản phẩm này có lẽ từ nay trở đi chúng ta không còn phải lo lắng về vấn đề chuột và 1 số loại côn trùng nguy hiểm có thể xâm hại gia đình.

Lắp đặt lưới ngăn côn trùng tại Quảng Ngãi