Cửa lưới xếp chống muỗi

Công ty lắp đặt cửa lưới chống côn trùng, cửa chống muỗi uy tín và chất lượng hàng đầu Quảng Ngãi.

Với khí hậu nhiệt đới gió mùa ở Việt Nam, cơ hội sinh trưởng và phát triển của các loài muỗi, các loại côn trùng gây hại là rất cao. Trẻ nhỏ luôn là đối tượng đốt và hút máu ưa thích của chúng. Bởi các bé luôn có làn da rất nhạy cảm, đặc biệt là những trẻ sơ sinh. Khi bị muỗi đốt quá nhiều, làn da của trẻ sẽ bị mẩn đỏ thậm chí nhiễm trùng hoặc khi bị muỗi độc đốt gây ra các căn bệnh như vi rút Zika, bệnh sốt rét, sốt xuất huyết, viêm não. vậy còn điều gì nguy hiểm hơn khi để những loại côn trùng gây hại này lại gần bé yêu của bạn.

Nếu gia đình bạn quả thực đã trải qua rất nhiều các cách phòng chống muỗi nhưng vẫn không đạt hiệu quả thì hôm nay AKADO chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm cửa lưới ngăn côn trùng.

Với sản phẩm này các bạn sẽ không phải lo về vấn đề nguy hiểm như các cách phòng chống muỗi khác như phun thuốc, đốt nhang, vợt điện v.v…

Giới thiệu sản phẩm cửa lưới xếp chống muỗi có ray

Cửa lưới xếp chống muỗi được tạo nên bởi khung nhôm, lưới, hệ thống dây và phụ kiện.

Cửa lưới chống muỗi tại Quảng Ngãi

Khung bằng nhôm sơn tĩnh điện có 4 màu chính, màu trắng, màu cafe, màu xám xinfa và màu vân gỗ. độ dày khung nhôm là 1.2mm

Hệ thống phụ kiện được sản xuất từ thép mạ kẽm và nhựa HPDE chịu được mọi loại thời tiết. Những ưu điểm của cửa lưới chống muỗi cố định

  • Tầm nhìn thoáng, dễ dàng lắp đặt và vệ sinh.
  • Độ thẩm mỹ cao, bảo hành dài hạn.
  • Lắp được cả trên khung cửa. Trong và ngoài. Tiện lợi cho việc kéo mở khi sử dụng

Cửa lưới chuyên dụng với lưới cửa được xếp theo từng lớp lại với nhau và thông qua lưới là các sợi dây dùng để giữ lưới và kéo chúng xếp gọn về một bên, đảm bảo sự thông thoáng cao và hiệu quả tuyệt đối trong việc ngăn chặn côn trùng với giá cả rẻ, hợp lý.

lưới chống côn trùng

Cửa lưới chống côn trùng tại Quảng Ngãi

Với loại cửa lưới chống muỗi, ngăn côn trùng hệ có ray này có hai loại là tay nắm âm và tay nắm nổi. Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì khách hàng thường lựa chọn tay nắm âm, vì khi sử dụng kéo cửa không bị bẻ lực va kéo cũng nhẹ nhàng hơn so với cửa có tay nắm.

Có thể dừng lại bất kì nơi đâu bạn muốn khi kéo mở.

Giúp lưu thông không khí tốt hơn 85% so với dùng các loại cửa khác.

Nhấn mạnh thêm tính thẩm mỹ trong ngôi nhà bạn.

Lưới được làm từ nhựa PVP màu trắng xám, lỗ 0.8mm. Tạo độ thông thóang cao

Tiết kiệm điện năng và 1 số chi phí khi bật các loại máy như điều hòa, quạt v.v…

Rất phù hợp cho các khu vực gần biển, các phụ kiện nhựa màu trắng tạo sự đồng bộ cho sản phẩm và phù hợp với các dòng cửa nhựa và cửa nhôm….

Cửa lưới xếp chống muỗi là bộ sản phẩm thông dụng, hệ thống phụ kiện và các nhôm khung định hình sản xuất trên hệ khuôn mẫu mới. Khi mở cửa, lưới xếp theo các nếp gấp (giống quạt giấy) gọn gàng và chắc chắn. Bộ sản phẩm này rất phù hợp lắp cho cửa đi, cửa sổ có kích thước lớn.

Lắp đặt lưới ngăn côn trùng tại Quảng Ngãi