Lưới chống muỗi Inox

Nhà Kim Cleaner chuyên lắp đặt cửa lưới chống muỗi tại quảng ngãi

Xung quanh gia đình chúng ta có quá nhiều cây cối, bụi dậm, ao hồ v.v… Là nơi tạo điều kiện cho các loại côn trùng và động vật gây hại sinh sống và phát triển. Đó là những nơi ẩn giấu những căn bệnh nguy hiểm tới xã hội như Sốt xuất huyết, vius Zika, viêm não v.v…

lưới chống muỗi quảng ngãi

Nếu cô bác và anh chị đã từng dùng qua rất nhiều các loại phương pháp phòng chống côn trùng nhưng vẫn không đạt yêu cầu như mong muốn. Và vẫn tạo điều kiện cho các loại dịch bệnh lây lan, gây ảnh hưởng đến sức khỏe và gia đình của cô bác anh chị. Đặc biệt là trẻ em và phụ nữ.

Lưới inox 304 thường dùng cho khung lưới cố định, cửa lưới chống muỗi cánh mở, cánh lùa. Ngoài việc ngăn được ruồi muỗi thì chúng có thể ngăn được chuột và các loại côn trùng nhỏ khác nữa…

1. Ưu điểm của lưới chống muỗi quảng ngãi (loại Inox 304):

Lưới chống muỗi Inox 304 có độ bền cao, mềm dẻo và chịu lực rất tốt, bề mặt sáng bóng đặc trưng, tạo không khí thoáng mát khi dùng cửa lưới chống muỗi Inox 304 hoặc các loại của lưới khác.

2. Chất liệu lưới chống muỗi Inox 304:

– Lưới chống muỗi inox 304 là lưới thép không gỉ hàm lượng Nikon từ 8% trở lên và Crom 10,5%. Lưới được dệt và quấn thành cuộn rất gọn và đẹp khổ lưới là 1m, 1,2m và 1,5m.

– Đảm bảo được sự kiên cố với các tính năng như không han gỉ, chống cháy nổ, chống các loại như rắn, mèo, chim chuột,….các kiểu…!

– Để kiểm tra lưới inox 304 có thực sự đạt chuẩn, bạn có thể nhúng chúng vào dung dịch xít đậm đặc trong khoảng 5 phút xem có thay đổi màu sắc không.

Lưới chống muỗi sợi inox 304 tại Quảng Ngã

Lắp đặt lưới ngăn côn trùng tại Quảng Ngãi