Cửa lưới chống muỗi mở lùa

Chuyên phân phối và lắp đặt cửa lưới chống muỗi các loại tại Quảng Ngãi, và các tỉnh lân cận. Akado – Thương hiệu cửa lưới chống côn trùng hàng đầu tại Việt Nam

Với tình trạng khói bụi ô nhiễm, dịch bệnh khắp nơi như ngày nay. Thì việc bảo vệ sức khỏe cho gia đình đặc biệt là cho trẻ nhỏ đã trở thành 1 việc hết sức nhức nhối đối với mọi gia đình. Ngoài các sản phẩm nêu trên chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn một hệ cửa.

Cửa lưới chống muỗi

Cửa lưới chống muỗi

1. Cấu tạo của cửa lưới chống muỗi

Khung nhôm định hình theo khuôn mẫu riêng của công ty chúng tôi có độ dày 1.2mm vững chắc, bền, đẹp, thanh nhã.

Lưới Inox 304, lưới nhôm nhập khẩu từ nước ngoài. Thoáng mát, gió len vào nhà. Ngăn các loại côn trùng: muỗi, ruồi, gián, chuột và côn trùng vào nhà.

Tư vẫn – thiết kế – lắp đặt đa dạng về mẫu mã, phù hợp với khung cửa nhà bạn, không làm ảnh hưởng đến phong cách thiết kế của ngôi nhà bạn. mà còn tăng thêm giá trị tiện ích và đẳng cấp của người sử dụng.

Nhôm định hình cao cấp, phụ kiện phong phú về màu sắc luôn thích hợp với từng loại màu sắc của nhà bạn. Đồng thời màu sắc chúng tôi luôn tôn trọng ý tưởng của các nhà thiết kế và sở thích của quý khách hàng (sơn màu nhôm theo nhu cầu).

Tiết kiệm điện cho việc sử dụng máy lạnh, quạt gió nhưng nhà bạn vẫn thoáng mát – sạch sẽ khô ráo, đảm bảo vệ sinh cho con trẻ của bạn và gia đình bạn.

2. Đặc điểm của cửa lưới chống muỗi

Cửa loại này thông thường cần không gian hai bên cửa khá rộng để có thể lùa qua lùa lại. Có thể làm cho cửa sổ hoặc cửa đi. Thiết kế với 2 cánh lùa qua lại.

Có tính thẩm mỹ, thu lại gọn nhẹ. Được sử dụng thuận tiện nhất là khi sử dụng khung cửa lùa hoặc cửa lùa của gia đình sẵn có và nó có thêm một ray để mắc thêm cửa lưới chống muỗi, tuy nhiên nhiên hình thức này phải được lắp đặt ngay từ khi xây nhà, hoặc dùng cho cửa sổ.

Lưới chống muỗi ngăn côn trùng tại Quảng Ngãi

Lưới chống muỗi cánh mở lùa là lưới chống muỗi Inox 304, được sản xuất nhằm sử dụng tại các khu vực có độ ẩm cao, khu vực dễ gây han gỉ. Cửa lưới chống muỗi Inox 304, sợi thủy tinh cánh mở cánh lùa.

Sản phẩm cửa lưới chống muỗi Inox hiện đã được nghiên cứu cải tiến về quy cách, mẫu mã, tối ưu công năng và tính thẩm mỹ cao:

3. Tính năng của cửa lưới chống muỗi

– Sản phẩm với khung nhôm định hình chuyên biệt, lưới Inox 304, sợi thủy tinh không han gỉ.

– Kỹ thuật chèn gioăng căng lưới giúp lưới căng, phẳng, thẩm mỹ.

– Sản phẩm có độ bền cơ học cao, thích hợp sử dụng tại các vị trí cửa thường xuyên có tác động ngoại lực không được kiểm soát với lưới Inox 304.

– Ứng dụng với Cửa ra vào, cửa sử dụng nơi công cộng nhà máy, công sở, văn phòng, trường học. v.v…

– Dễ dàng thay thế, bảo trì, bảo dưỡng trong quá trình sử dụng.

– Không hạn chế vị trí lắp đặt, thích ứng với nhiều điều kiện môi trường, kể cả ngoài trời hay môi trường ven biển.

– Tầm nhìn thoáng, che nắng, ngăn mưa, giảm khói bụi bẩn trong không khí vào nhà bạn.

– Đảm bảo ánh sáng, không khí luôn thông thoáng cho từng phòng sinh hoạt trong ngôi nhà của bạn.

Cửa lưới chống muỗi

Cửa lưới chống muỗi

Cửa lưới chống muỗi inox 304 cánh lùa Quảng Ngãi

Lắp đặt lưới ngăn côn trùng tại Quảng Ngãi