Cửa lưới chống muỗi tự cuốn

Cửa lưới chống muỗi giá rẻ hệ tự cuốn chuyên dùng cho cửa sổ hoặc các khung cửa trên cửa đi với kích thước vừa và nhỏ.

Nguyên tắc hoạt động: Lưới sợi thủy tinh tự cuốn vào trong trục cuốn, có hai loại cửa sổ, một là kéo từ trên xuống, hai là kéo sang hai bên hoặc một bên. Về hình thức tự cuốn lên hoặc sang hai bên thì cũng giống như một số loại tự cuốn có trên thị trường, nhưng có nhiều ưu đãi hơn về giá cả và điểm khác biệt là có thể lắp trên khung cửa nhựa, cửa nhôm, cửa gỗ,….

Đặc biệt:

Có 2 loại: Một loại là có bộ giảm tốc giúp cho cửa khi mở chạy êm, với tốc độ đều bảo đảm an toàn khi sử dụng, nhất là với người già và trẻ em., Hai là loại không có bộ giảm tốc, ưu điểm là nhìn gọn gàng thẩm mỹ, và giá thành phù hợp với đại đa số các gia đình. Đảm bảo về giá cả và chất lượng. Bảo hành lên tới 2 năm.

Với đa dạng các loại màu như: màu vân gỗ, màu sơn trắng tĩnh điện, màu xám xingfa,… Ngoài ra bạn có thể lựa chọn kiểu dáng cũng như màu để phù hợp với không gian sống của từng gia đình.

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn phù hợp cho cửa sổ kích thước vừa, ưu điểm là gọn gàng có thể tự động cuốn lên trên hoặc sang ngang. Giúp cho không gian thoáng hơn, lưu thông không khí tốt.

Với chi phí vài trăm nghìn bạn đã có thể sở hữu một cánh cửa cuốn lắp trong phòng giúp không gian của mình được tự nhiên và thỏa mái hơn.

Thân thiện mới môi trường, không lo hóa chất độc hại, không lo các loại muỗi và côn trùng khác xâm nhập vào trong nhà gây bệnh truyền nhiễm, đặc biết là với trẻ sơ sinh và người già… Với chi phí vài trăm nghìn bạn đã có thể có 1 cái cửa cuốn lắp trong phòng giúp không gian của mình được tự nhiên và thoải mái hơn, nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí thì cửa màu nhôm như hình ở phía dưới là màu được ưu đãi về giá nhiều nhất.

cửa chống muỗi

Lưới ngăn côn trùng hệ cuốn dọc

Ngoài ra, chúng tôi có thêm lọai cửa lưới chống muỗi tự cuốn cao cấp giải quyết được vấn đề mà lâu nay các hệ cửa cuốn vẫn thường gặp là mếp lưới bị bung ở hai bên. Lưới nhập từ Nhật Bản, chống bung mép hai bên, lò so tự hãm, hai thanh nam châm hai bên giúp cửa kín và sử dụng dễ dàng, có thể dùng được cho cửa lớn, cửa sổ, cửa đi ra ban công. Hệ cửa này chỉ dành riêng cho cuốn ngang.

Lắp đặt cửa chống muỗi tại Quảng Ngãi