Cửa lưới xếp không ray

Cửa lưới xếp chống muỗi không ray với tính năng độc đáo xếp thành các nếp (giống quạt giấy), gọn gàng, chắc chắn và thẩm mỹ cao. Sản phẩm này phù hợp lắp cho cửa đi.

Lưới cửa được làm từ sợi thủy tinh phủ nhựa PP màu xám, khung được làm từ nhôm cao cấp sơn tĩnh điện dày 1.2mm,hộp nhôm 2*4 được cuốn mép tạo sự chắc chắn và thẩm mỹ với các màu chủ đạo là trắng sữa và sơn giả gỗ, màu xám xingfa, màu cafe, ngoài ra có thể sơn các màu khác cho phù hợp với cửa của gia đình bạn.

Hệ thống phụ kiện được sản xuất từ thép mạ kẽm và nhựa HDPE chịu được mọi loại thời tiết, với các phụ kiện nhựa màu trắng, màu đen tạo sự đồng bộ cho sản phẩm và phù hợp với các dòng cửa nhựa và cửa nhôm….

Cửa lưới xếp chống muỗi không ray tại Quảng Ngãi

Cửa lưới xếp chống muỗi không ray là sản phẩm cao cấp chuyên dùng cho cửa đi, vì khác với các hệ cửa khác, cửa lưới xếp không ray chỉ có 1 ray nhựa hoặc inox đặt sát mặt nền, cao khoảng 2mm định vị cho lưới chạy, là ray nhựa hoặc inox bền chắc nên khách hàng có thể dẫn xe cán lên đối với cửa đi chính, đi lại tự nhiên hơn mà không sợ bị vấp té, khi vệ sinh nền nhà thì rất dễ dàng.v.v.. tối ưu về các tính năng cũng như màu sắc và kích thước của hệ lưới chống muỗi không ray.

Thậm chí khi bạn thu hết cửa về 1 phía, cửa lưới chỉ chiếm diện tích từ 7.5- 10cm.

Đảm bảo gọn nhẹ, dễ dàng lau chùi và vệ sinh sạch sẽ. Không phải lo lắng về ánh sáng trong ngôi nhà bạn. Khoảng cách từ 2m trở đi là không thấy lưới.

Các phụ kiện được sản xuất từ thép mạ kẽm và nhựa HDPE chịu được mọi loại thời tiết, thách thức với thời gian. Lưới cửa dệt bằng sợi nhựa PP, PE có đường kính lỗ thông gió 0.8mm, có độ dày nếp xếp 2cm tạo cho lưới đứng chắc chắn mà không bị chùng lưới, cửa lưới chống muỗi không ray với tính thẩm mỹ cao. Có thể .Là dòng sản phẩm đáng tin cậy mà gia đình bạn đang tìm dùng.

Cửa lưới chống muỗi xếp không ray tại Quảng Ngãi

Những ưu điểm của cửa lưới xếp chống muỗi không ray:

 • Với nguyên tắc hoạt động khi dùng thì kéo ra. Khi không dùng thì đóng gọn về một hoặc 2 bên, lưới được xếp gọn gàng và chứa hoàn toàn trong khung nhôm, tạo độ bền cho lưới, độ thẩm mỹ cao.
 • Bảo đảm không cho các loại côn trùng xâm nhập vào nhà như muỗi, ruồi, gián….tạo sự khó chịu.
 • Tốt hơn rất nhiều so với việc phun thuốc hoặc sử dụng 1 số loại hóa chất gây độc hại, Đặc biệt là ảnh hưởng tới trẻ em và phụ nữ mang thai, để lại những hậu quả như Sốt xuất huyết, Vius Zika và 1 số bệnh truyền nhiễm khác.v.v…
 • Lưu thông không khí và ánh sáng tốt, giúp cho khách hàng hưởng thụ khí thiên nhiên.
 • Không độc hại vì không có hóa chất, không cảm thấy khó chịu vì không phải sử dùng màn.
 • Tiết kiệm chi phí mua máy đuổi côn trùng, phun thuốc, xịt côn trùng, vợt muỗi, nhang muỗi,…

cửa lưới xếp chống muỗi

Cửa lưới xếp chống muỗi không ray có ưu điểm vượt trội so với các loại cửa lưới khác, bao gồm: Thời gian thi công ngắn hơn. Tiện dụng hơn. Bền hơn các loại cửa lưới khác

Quy trình lắp đặt cửa lưới xếp chống muỗi không ray, gồm 5 bước:

 • – Đo đạt vị trí kích thước cần lắp ráp.
 • – Thi công thiết kế cửa lưới.
 • – Lắp ráp cửa lưới vào vị trí ban đầu.
 • – Kiểm tra lại cửa lưới trước khi bàn giao.
 • – Bàn giao và cam kết bảo hành cửa lưới.

Cơ sở lắp đặt cửa lưới chống muỗi tại Quảng Ngãi

Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Nhà Kim Cleaner

Địa chỉ: 36 Chu Văn An, TP Quảng Ngãi – 195 Lê Lợi, TP Quảng Ngãi

Hotline: 0982 930 44

Hệ thống website: cualuoiquangngai.com và cualuoichongmuoiquangngai.com