Cửa lưới chống muỗi mở quay

Của lưới chống muỗi được phân phối và lắp đặt bởi công ty Nhà Kim Cleaner tại Quảng Ngãi uy tín và chất lượng nhất.
Hiện nay, muỗi và các côn trùng gây hại ngày càng nhiểu, ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người. Các bệnh do muỗi gây ra vô cùng nghiêm trọng nếu không được điều trị kịp thời. Do đó, những biện pháp phòng chống muỗi luôn được chúng ta qua tâm và ưu tiên hàng đầu. Các cách phòng chống muỗi ngày càng nhiều và phổ biến, tuy nhiên một số cách có chứa các chất độc hại có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.

lưới chống muỗi

Cửa lưới chống muỗi Akado – giải pháp tối ưu nhất ngăn muỗi và tôn vẻ đẹp cho ngôi nhà, tận hưởng không gian thoáng đãng trong gia đình bạn và nói KHÔNG với muỗi

Cửa lưới chống muỗi Akado- Sản phẩm ngăn muỗi được ưa chuộng nhất thị trường hiện nay. Cửa lưới chống muỗi có thể thay thế các sản phẩm chống muỗi độc hại khác như thuốc diệt muỗi, kem chống muỗi, nhang muỗi ….

Ngoài ra, giải pháp lắp đặt cửa lưới chống muỗi là một phong cách mới cho gia đình bạn.

Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu đến bạn một loại cửa lưới chống muỗi thông dụng, tiện lợi và được ưu chuộng nhất đó là cửa lưới chống muỗi mở quay.

Cửa lưới chống muỗi mở quay là cửa lưới chống muỗi hệ cánh mở giống như cửa mở thông thường nhưng lắp lưới chống muỗi inox 304 lưới không gỉ, với kích thước mắt lưới tiêu chuẩn 1.41mm x 1.41mm có độ bền cao đang ngày càng được sử dụng rộng rãi trong việc chống côn trùng

Cửa được cấu tạo bởi khung nhôm sơn trắng tĩnh điện, vân gỗ hoặc các màu khác… lưới inox 304 chống rỉ sét (cũng có thể dùng lưới sợi thủy tinh), ke góc, gioăng giúp giữ lưới căng phẳng.

Với loại cửa lưới chống muỗi này thì thông thường ít sử dụng vì chiếm diện tích không gian của gia đình nhiều hơn các loại cửa khác.

Ưu điểm là không bị chuột cắn khi lắp ở các vị trí cửa sổ và cửa đi vì lưới được cấu tạo bởi lưới sợi Inox304.

Cửa lưới chống muỗi mở quay là cửa lưới chống muỗi hệ cánh mở giống như cửa mở thông thường nhưng lắp lưới chống muỗi inox 304 lưới không rỉ.

Với kích thước mắt lưới tiêu chuẩn 1.41mm x 1.41mm có độ bền cao đang ngày càng được sử dụng rộng rãi trong việc chống côn trùng.

lưới chống muỗi

Cửa lưới chống muỗi mở quay tại Quảng Ngãi

– Việc vệ sinh lau bụi cũng thật đơn giản, không mất nhiều thời gian và rất tiết kiệm điện năng.

– Khung nhôm: Hệ nhôm định hình được thiết kế riêng cho cửa lưới, với các tính năng phù hợp với việc sử dụng, bảo dưỡng và thay thế.

– Chịu lực va đập cao, kiên cố, bảo hành lên tới 2 năm.

– Có tính thẩm mỹ cao.

– Khung nhôm với thiết kế khe gioăng vào lưới, giúp có thể thay thế lưới dễ dàng mà vẫn giữ được nguyên vẹn khung.

Với thiết kế độc đáo chúng tôi đã dùng cửa mở quay cho các vị trí cửa sổ, cửa đi có thể lắp trong khung hoặc trên khung cửa có sẵn, với nguyên tắc hoạt động đóng mở lưới được gioăng đều các rãnh và ép chặt bằng su cao cấp.

Quý khách nên trang bị cho gia đình mình một bộ cửa lưới chống muỗi để bảo vệ sức khỏe cũng như tô thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà bạn

Lắp đặt lưới ngăn côn trùng tại Quảng Ngãi