Cưởi lưới chống muỗi có điện không? có gây giật không?

Cửa lưới chống mỗi là một biện pháp đơn giản và an toàn giúp bạn và gia đình bạn chống lại những tác nhân gây hại từ muỗi nói riêng và côn trùng nói chung. Cửa lưới chống muỗi có nhiều loại, phù hợp với từng nhu cầu khác nhau, tùy thuộc vào trong vị trí lặp đặt và tính chất của cửa.

Trong quá trình thi công và lắp đặt cửa lưới chống muỗi, chúng tôi thường nhận được câu hỏi quan tâm từ phía khách hàng là các sản phẩm cửa lưới chống muỗi có sử dụng điện không? có gây giật như vợt bắt muỗi không? Hôm nay chúng tôi xin tư vấn cho các bạn về vấn đề này.

Cửa lưới chống muỗi hoạt động theo cơ chế tạo ra một vách ngăn giữa môi trường bên ngoài và bên trong nhà bạn, vách ngăn này là một tấm lưới sợi inox 304 hoặc sợi thủy tinh. Muỗi và các loại côn trùng sẽ không thể xuyên qua vách ngăn này xâm nhập vào nhà bạn, do đó không gian trong nhà bạn sẽ được bảo vệ.

Cửa lưới chống muỗi hoạt động không cần điện, vì tác dụng của cửa lưới chống muỗi là ngăn cản muỗi chứ không tiêu diệt muỗi như các loại vợt muỗi, do đó rất an toàn cho gia đình bạn, đặc biệt là cho trẻ con.

0982 930 448 để được tư vấn tốt nhất và nhận báo giá.

Liên hệ lắp cửa lưới tại Quảng Ngãi

Địa chỉ: 36 Chu Văn An, TP Quảng Ngãi – 195 Lê Lợi, TP Quảng Ngãi

Hotline: 0982 930 448